Hạt kê bán ở đâu hà nội

Hạt kê từ lâu đã được xem như loại hạt khô bổ dưỡng đối với sức khỏe. Trong hạt kê có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: Vitamin B1, B2, A, E, protein, sắt, phốt pho, đồng, choline,…giúp người dùng kích thích hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, chống hôi miệng, trị bỏng nước sôi, bỏng lửa, chữa các bệnh liên quan đến háo nước, đau ngực, sỏi thận, tiểu tiện khó, tốt cho phụ nữ có thai,…

Với nhiều lợi ích đối với sức khỏe như vậy nên hạt kê ngày càng được nhiều người sử dụng để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống của gia đình. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày một tăng như vậy, nên địa chỉ cung cấp hạt kê ngày một tăng.

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm mua hạt kê ở hầu hết các khu chợ truyền thống của Hà Nội. Tuy nhiên, phải đến 80% những địa chỉ cung cấp đó không chứng minh được chất lượng sản phẩm.

Vậy hạt kê bán ở đâu Hà Nội mới đảm bảo uy tín, chất lượng:

Thực phẩm Donavi luôn nhận được từ phía khách hàng những lời khen về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm hạt kê do Donavi cung cấp đảm bảo:

+ 100 % hạt kê tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

+ Hạt kê đã được làm sạch, tách bỏ lớp vỏ ngoài, được đóng gói trong bao bì đẹp mắt, tiện dụng, có thể phục vụ được hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng.

+ Hạt kê được cung cấp có hạt tròn, mẩy đều, quý khách có thể từ chối nhận hàng nếu như hạt kê không đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

+ Chất lượng đảm bảo: có đầy đủ giấy tờ công bố chất lượng sản phẩm

 

hạt kê bán ở đâu hà nội

 

Các quy cách đóng gói  và giá hạt kê tại Donavi:

+ Hạt kê tách vỏ 200g: 17.000/túi (giá lẻ), 15.000/túi (giá sỉ)
+ Hạt kê tách vỏ 500g: 41.000/túi (giá lẻ), 36.000/túi (giá sỉ)

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng hạt kê vui lòng liên hệ:

Thực phẩm Donavi:
+ Địa chỉ: Số 46, 54 – Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
+ SĐT: 0945062611/02435567889
+ Website: Donavi.vn

 

Có thể bạn quan tâm: 10 tác dụng thần kỳ của hạt kê có thể bạn chưa biết